Danh mục
Nhân sự
Chính sách bảo hành xe
Nhận diện thương hiệu
Bản đồ đến cty khang thịnh
Giới thiệu chung
Video
Hỗ trợ trực truyến

Trang chủTin tứcTin đối tác › Chevrolet đạt doanh số kỷ lục trên toàn cầu trong quý đầu năm

Chevrolet đạt doanh số kỷ lục trên toàn cầu trong quý đầu năm

Chevrolet đã bán 1,18 triệu xe trên toàn cầu trong quý đầu năm 2012, tăng 6,5% so với quý đầu năm 2011, đánh dấu 6 quý liên tiếp đạt doanh số kỷ lục cho Chevrolet. Trong 2 năm vừa qua, Chevrolet đã tăng trưởng nhanh hơn tất cả các thương hiệu toàn cầu khác, đem đến cho thương hiệu thị phần toàn câu lên tới 6,3%.

“Các dòng xe, xe tải và xe địa hình mạnh mẽ trong lịch sử của Chevrolet đã đem tới doanh số kỷ lục trong năm 2011 và kết quả ấn tượng tương tự trong quý đầu năm 2012,” Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành Dan Akerson phát biểu. “Để giữ đà đi lên này, GM có hơn 20 lễ ra mắt xe lớn trong năm 2012, và một số xe quan trọng trong đó là những chiếc Chevrolet, bao gồm Chevrolet Sail ở châu Á, Chevrolet Colorado ở Nam Mỹ và Chevrolet Spark ở Bắc Mỹ.”

Chiếc Chevrolet Cruze dẫn đầu thương hiệu với doanh số toàn cầu hơn 180.000 xe trong quý đầu, tăng gần 20% so với năm 2011, khiến nó trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Chevrolet trên toàn thế giới. Doanh số của mẫu xe nhỏ Aveo/Sonic phiên bản 2012 vừa ra mắt và mẫu sedan hạng trung Malibu phiên bản 2013 đang gia tăng khi càng nhiều xe trở nên sẵn sàng ở các showroom của đại lý.

Chervolet dat doanh so ky luc tren toan cau trong quy dau namChevrolet đã công bố doanh số gia tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái tại 4 trong 5 quốc gia có doanh số cao nhất, bao gồm:

    Tại Hoa Kỳ, Chevrolet đã bán được 448.000 chiếc trong quý này, tăng 7,6%. Doanh số các dòng xe du lịch vẫn giữ mức cao với sự gia tăng yêu cầu cho các dòng xe tiết kiệm nhiên liệu như Cruze, Malibu và Sonic.
    Tại Trung Quốc, Chevrolet đã bán được doanh số kỷ lục là 162.000 chiếc trong quý này, tăng 1,4%.
    Tại Brazil, Chevrolet tiếp tục giữ vị trí cạnh tranh bất chấp doanh số giảm 4,2% trong quý đầu với 137.000 chiếc.
    Tại Mexico, Chevrolet đã bán 42.000 chiếc trong quý này, tăng 14,2%.
    Tại Argentina, Chevrolet đã bán 41.500 chiếc trong quý này, tăng 21,5% và trở thành 1 kỷ lục mới cho thương hiệu Chevrolet.

Chevrolet châu Âu đã bán 55.104 chiếc tại Tây và Trung Âu, tăng 7,8% trong bối cảnh ngành công nghiệp ô tô ở đây giảm 8,7% so với năm ngoái. Chevrolet châu Âu đã đạt được thị phần trong quý cao nhất trong lịch sử với 1,36%, tăng từ mức 1,15% trong quý đầu năm 2011. Thêm vào mức đạt được trong lục địa, Chevrolet châu Âu đã bán 2.812 chiếc tại Israel trong 3 tháng đầu năm 2012.

Các buổi ra mắt lớn của Chevrolet bao gồm mẫu SUV hạng trung Trailblazer tại Thái Lan và mẫu Cruze Station Wagon tại châu Âu. Chevrolet, một thương hiệu truyền thống của Hoa Kỳ, ngày nay ghi nhận hơn 60% doanh số là từ bên ngoài thị trường Hoa Kỳ.

Nguồn: GM Media | News

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
»
Nhà sưu tầm Chevrolet đăng ký kỷ lục Guinness thế giới
» GM giữ vững vị trí dẫn đầu về phát minh trong nền công nghiệp ô tô
» Chevrolet đạt doanh số toàn cầu cao nhất lịch sử trong năm 2011
» Chevrolet Camaro Convertible 2011 dành giải chiếc xe cơ bắp của năm
» Chevrolet là thương hiệu ô tô tiên phong về thân thiện với môi trường

Các tin cũ hơn:
Chương trình trưng bày xe Chevrolet Orlando
GM giới thiệu xe Chevrolet Cruze phiên bản mới
GM giới thiệu mẫu concept xe điện cá nhân Chevrolet EN-V 2.0

Tư vấn chọn sản phẩm